Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Kho thông báo có ích, hấp dẫn liên quan đến các chương trình truyền hình thực tiễn ăn khách phát sóng trên VTV Đài truyền hình Việt Nam. Vinaphone cung cấp dịch vụ giải trí 365 nhằm mang đến những thông báo chóng vánh và xác thực nhất dành cho khách hàng trong việc cập nhật thông tin các thí sinh dự chương trình, các tiết mục trình diễn, ban giám khảo, MC và các thông báo về nhiều chương trình khác.

đăng ký 3g vinaphone

đăng ký mạng 3g vinaphone

Trong thời đại công nghệ số đừng ra ngoài nếu như cái đầu của bạn trở nên trống không và không có ý tưởng, thông báo mới mẻ nào để trao đổi, đàm luận với bạn bè kể cả những thông báo tiêu khiển quyến rũ nhé.

giải trí cùng kho thông báo dịch vụ 365 Vinaphone

Vậy làm thế nào để đăng ký và sử dụng thành công dịch vụ giải trí 365 Vinaphone.

– Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: ON GT365 gửi 6088.

– Sau đó soạn tin Y gửi 1543 để hoàn thành quá trình đăng ký dành cho thuê bao của mình. Trong đó  là mã số mà bạn sẽ nhận được sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 6088, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao của bạn.

thông báo dịch vụ giải trí 365 Vinaphone

1/ Đối tượng và điều kiện sử dụng

sờ soạng các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên Vinaphone.

2/ Cước phí đăng ký: 2.000đ/ngày.

Toàn bộ cước phí sẽ được tính sổ trực tiếp vào trương mục chính của thuê bao trả trước .

Đối với thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn tính sổ cuối tháng.

3/ thời kì sử dụng dịch vụ. 

Với 2.000đ/ngày sau khi đăng ký thành công dịch vụ tiêu khiển 365 thuê bao Vinaphone sẽ dùng dịch vụ đến 23h59′ cùng ngày đăng ký. Dịch vụ sẽ tự động gia hạn và có tính phí vào ngày tiếp theo.

Nếu không muốn dùng dịch vụ thuê bao có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1573.

Ngoài ra, các thuê bao nếu muốn có nhiều hơn những thông tin tiện ích cũng có thể đăng ký một gói cước 3G Vinaphone cho dế yêu thả giàn lướt web, đọc thêm nhiều thông báo hữu ích  nhé.

Với nhiều tiện ích như vậy thì tại sao các thuê bao lại lần khần mà không đăng ký dịch vụ 365 Vinaphone ngay bữa nay nhỉ? chỉ 2.000đ/ngày hãy mang lại cho mình nhiều thông tin thiết thực và có ích bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Popular Posts