Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Việc trực tính dùng internet phê duyệt 3G khiến bạn phải cân nhắc trong việc chọn lựa gói cước khi đăng ký. Vì đăng ký gói cước 3G Vinaphone hợp lý không chỉ giúp bạn hà tằn hà tiện cước phí đăng ký trong tháng mà còn hết sức tiện ích vì dung lượng data miễn phí truy cập internet trong tháng tốc độ cao.
 Tuy nhiên, việc cung cấp nhiều gói cước 3G Vinaphone với giá cước rẻ và trọn gói dung lượng nhằm đáp ứng riêng cho từng đối tượng khách hàng khiến bạn lần khần không biết nên chọn gói cước nào trong tháng cho hợp lý.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 4 gói cước trọn gói dung lượng hợp nhất dành cho đối tượng thường xuyên truy cập internet mà bạn có thể tham khảo và tuyển lựa nhé.

sử dụng 3G Vinaphone liền tù tù đăng ký gói cước nào hợp lý

Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí/thángDung lượng data truy cập tốc độ caoCước phí ngoài góiThời gian dùngMAXON MAX gửi608870.000đ600MBMiễn phí30 ngàyMAXS (chỉ dành cho học trò sinh viên)ON MAXS gửi608850.000đ2GBMiễn phí30 ngàyMAX100ON MAX100gửi 6088100.000đ1.2GBMiễn phí30 ngàyMAX200ON MAX200gửi 6088200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

* Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 6088 bạn sẽ nhận được một mã công nhận gửi về từ 1543, soạnY gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký. 

Trong 4 gói cước 3G Vinaphone trọn gói dành cho các thuê bao liền truy cập internet ở trên thì gói cước 3G MAX Vinaphone được nhiều thuê bao lựa chọn và đăng ký nhất.

Ưu điểm nổi bật mà gói cước 3G Vinaphone trọn gói cung cấp: 

– Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi hết dung lượng data truy cập internet tốc độ cao trong tháng vẫn truy cập internet ở tốc độ thường nhật.

– Tự động gia hạn gói cước sau khi đăng ký thành công gói cước ở chu kỳ đầu mà không phải mất thời kì đăng ký lại.

– Sau khi hết dung lượng data truy cập tốc độ cao trong tháng quý khách có thể bổ sung dung lượng cho thuê bao của mình bằng cách chọn lựa các gói gia tăng dung lượng. (Gói cộng thêm dung lượng chỉ dành cho các thuê bao đã đăng ký một trong các gói cước 3G Vinaphone trọn gói trong tháng).

Nhiều bạn vẫn thường nhầm lẫn rằng việc tuyển lựa đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ giúp mình tiết kiệm cước phí dùng trong tháng. Tuy nhiên việc thẳng thớm truy cập internet bằng 3G mà chọn lựa gói cước 3G Vinaphone giá rẻ có phát sinh cước phí ngoài gói sẽ khiến cước phí tính sổ cuối tháng của bạn tăng nhiều hơn so với khi đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trọn gói nhé.

tương trợ khách hàng: 

– Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói cước: DATA gửi 888.

– Hủy gói cước, soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Hy vọng với những thông tin ở trên quý khách sẽ có quyết định đúng đắn khi chọn lựa đăng ký gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Popular Posts