Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Thuê bao có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Vinaphone dành cho nhu cầu ít sử dụng của mình. Muốn đăng ký gói theo ngày để tiện dùng trong điều kiện không thể kết nối wifi hoặc chuyển di đến địa điểm không có tín hiệu truy cập mạng dây. Trong khoảng thời kì ngắn cần dùng đến 3G để truy cập internet thì gói cước D1 được xem là gói cước thích hợp nhất giúp bạn truy cập mạng dễ dàng hơn nhé.


Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước này?

Thuê bao muốn đăng ký gói D1 Vinaphone đề nghị soạn tin nhắn theo cú pháp: D1 ON gửi 888.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Thông tin gói D1 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: 5.000 đồng.

– thời kì dùng: sử dụng đến 24h trong ngày.

– Dung lượng data truy cập internet tốc độ cao: 1GB.

Gói cước không tự động gia hạn nên thuê bao cần đăng ký lại nếu có nhu cầu dùng tiếp.

Khách hàng lưu ý nếu hết 24h trong ngày nếu như dung lượng data trong gói không sử dụng hết vơ dung lượng sẽ được hủy cùng với thời gian dùng của gói cước đã đăng ký.

chỉ dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Thuê bao rà soát dung lượng còn lại trong thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi888.

Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho một số đối tượng nhận được tin nhắn từ Vinaphone cho nên thuê bao cần rà soát xem mình có nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi không nhé.

Để kiểm tra, quý khách bấm *091# nhấn OK để hoàn tất. Sẽ có tin nhắn từ 900 báo về cho thuê bao của bạn nên hãy yên tâm đăng ký gói khuyến mãi được nhận nhé.

ngoại giả, đối với các thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone có thể chọn lựa đăng ký một gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình. Chúc thuê bao đăng ký thành công gói D1 nhận 1GB dung lượng miễn phí sử dụng trong ngày cho thuê bao của mình nhé.

Thuê bao Ezcom Vinaphone truy cập internet đăng ký 3G Vinaphone gói DMAX trọn gói nhưng bị chậm khi truy cập. Bạn không biết tại sao bị chậm? Làm cách nào để lấy lại tốc độ cao ban sơ của gói? Có phải hủy gói để đăng ký lại không? hay còn cách khác? Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng đặt ra khi mạng 3g Vinaphone bị chậm nhất là khi đã đăng ký 3G trọn gói ezcom DMAX.

Nhằm trả lời những câu hỏi ấy của thuê bao Ezcom Vinaphone, Vinaphone3g.com.vn sẽ tham vấn đến các bạn rõ hơn về gói cước ezcom Dmax và cách khắc phục tình trạng mạng 3G Vinaphone bị chậm khi truy cập internet.

Vì sao 3G Vinaphone bị chậm

1.Nội dung gói cước Ezcom Dmax Vinaphone
Tên gói cướcCước phí Dung lượng data miễn phíCước phát sinh ngoài góiHạn dùngCú pháp đăng kýDMAX70.000đ5GBMiễn phí30 ngàyONDMAX gửi 6088
2. tại sao 3G Ezcom DMAX bị chậm

Gói cước 3g Ezcom DMAX là gói cước không giới hạn dung lượng data, hết 5GB miễn phí bạn vẫn có thể truy cập internet thường ngày không tốn phí. Tuy nhiên, khi truy cập trên 5GB trước nhất miễn phí bạn sẽ được truy cập trên tốc độ cao, sau khi hết dung lượng miễn phí hệ thống sẽ bóp băng thông, hạ tốc độ truy cập xuống tốc độ thường. nên, tốc độ truy cập của bạn sẽ không được cao như lúc đầu nhưng bạn vẫn có thể dùng internet mạng 3g Vinaphone để lướt web, đọc tin tưởng.#, nói chuyện bạn bè thoải mái.

3. Làm sao để khắc phục tình trạng 3G Ezcom gói DMAX bị chậm

Để khắc phục tình trạng này, bạn không cần hủy gói rồi đăng ký lại vì như vậy rất mất thời kì và tốn thêm nhiều cước phí. Vinaphone đã có giải pháp cho bạn là mua thêm gói bổ sung dung lượng data X19 và X29. Bạn có thể chọn lọc một trong hai gói này để đăng ký sử dụng.
Gói cướcCước phí/thángData miễn phíCước nảyChu kì sử dụngCú pháp đăng kíX1919.000đ350MBKhông có cước phí nảy ngoài gói. Khi hết lưu lượng tốc độ cao bạn cần đăng kí lại để tiếp sử dụng–ON X19 gửi 6088X2929.000đ500MB–ON X29 gửi 6088
Với những gói cước bổ sung dung lượng này, Thuê bao sử dụng internet Vinaphone trên Ipad, máy tính bảng, laptop có khe cắm USB 3G có thể thoải mái nối truy cập internet trên tốc độ cao ban đầu. Cước phí mua gói cũng cực rẻ và kì hạn dùng của các gói mua thêm dung lượng sẽ phụ thuộc vào hạn vận của gói DMAX.

Để có thể kiểm soát được tốc độ truy cập của mình không bị bất thần khi bị hạ băng thông bạn nên thẳng tuột soát dung lượng data của gói DMAX sau khi đăng ký 3G Vinaphone thành công. thẩm tra theo cú pháp DATA gửi 888

Như vậy, phê chuẩn bài viết này Vinaphone3g.com.vn đã chỉ dẫn cho các bạn cách để lấy lại tốc độ truy cập cao ban đầu của gói DMAX. Hi vọng các bạn có thể sử dụng lúc cần thiết và an tâm vui vẻ truy cập internet 3g mạng Vinaphone.

 

Truy cập internet với tốc độ cao và dung lượng data khủng luôn là mong muốn của những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều và thường xuyên trên các thiết bị Ipad, máy tính bảng, USB 3G. Với gói cước 3G D500 Vinaphone khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm internet đỉnh cao với thời kì dùng siêu dài và dung lượng data cực ổn. Đây là chọn lựa hoàn hảo cho nhu cầu truy cập internet trên các thiết bị Ezcom của bạn.

 


Mang lại sự thuận tiện và bằng lòng cho khách hàng nhất có nhẽ là tính năng dùng lâu dài và dung lượng data cao, ổn định từng tháng của gói 3G D500 Vinaphone. Chỉ với 500.000đ cho 1 lần đăng ký khách hàng đã có đến 4GB/1 tháng dùng trong chu kì 12 tháng. Vinaphone3g.com.vn xin giới thiệu đến các bạn chi tiết về gói cước 3G D500 Vinaphone cực hấp dẫn này.

Trải nghiệm internet đỉnh cao với gói 3G D500 Vinaphone

ích lợi khi đăng ký 3G gói D500 Vinaphone

Khi đăng ký gói D500 Vinaphone khách hàng sẽ nhận được rất nhiều Lợi ích và ưu đãi

– Truy cập internet không giới hạn trong 12 tháng

– Dung lượng data ưu đãi cực quyến rũ 4GB, với 4GB 1 tháng khách hàng thoải mái truy cập quơ mọi web với tốc độ cao nhất vô tư lự trải nghiệm mọi tiện ích mà 3G mang lại cho cuộc sống của chúng ta

– Giá cả phải chăng: Khi đăng ký gói D500 khách hàng chỉ mất 500.000đ cho 1 lần đăng ký độc nhất để sử dụng 12 tháng. Trung bình chưa đến 42.000đ 1 tháng khách hàng đã có thể truy cập internet không giới hạn.

– Trả tiền 1 lần sử dụng dài lâu: Với gói cước D500 Vinaphone khách hàng không mất thêm bất cứ uổng nào khác ngoài cước phí gói. Khi hết dung lượng data miễn phí khách hàng vẫn được truy cập internet không giới hạn, không tính phí.

thông báo chi tiết gói cước D500 Vietnamobile
Gói cướcGiá cướcDung lượng data miễn phíCước nảy ngoài góiHạn dùngCách đăng kýD500500.000đ4GB/1 thángMiễn phí12 thángOND500 gửi 6088
Lưu ý:

– Sau khi soạn tin nhắn đăng ký OND500 gửi 6088, khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn gửi về từ 1543 có chứa mã chuẩn xác. Để hoàn thành thủ tục đăng ký khách hàng soạn tin nhắn Ymã-xác-nhận gửi 1543

– Gói cước D500 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn, sau 12 tháng hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.

– Để hủy gói cước soạn tin nhắn HUYD500 gửi 888

Hãy trải nghiệm internet đỉnh cao cùng gói cước 3G D500 Vinaphone dành cho thuê bao Ezcom truy cập internet trên các thiết bị Ipad, máy tính bảng, USB 3G.

Với gói cước 3G Vinaphone này, bạn không những có dung lượng data cao truy cập trên tốc độ đỉnh mà còn có thời gian sử dụng lâu dài lên đến 12 tháng, vô tư lự truy cập không ngại ngần.

Xem phim, clip, video, chơi game, đọc truyện, chát với bạn bè, đọc tin tức… chưa bao giờ dễ dàng và thuận lợi hơn thế. Hãy đăng ký gói 3G D500 Vinaphone sử dụng và tự mình tận hưởng nhé!
Nguồn: Trải nghiệm internet đỉnh cao với gói 3G D500 Vinaphone

 

Nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone trong tháng cao vì nhiều nguyên cớ như phải thường xuyên chuyển di công tác, cài đặt 3G Vinaphone phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình ở mọi lúc mọi nơi, ra khỏi vùng phủ sóng wifi,… khiến bạn phải chọn lọc cho thuê bao của mình những gói cước trọn gói dung lượng để hà tiện nhiều hơn trong tháng.

Trong nhiều trường hợp các thuê bao thường chọn lọc đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhưng lại không biết rằng việc nảy cước phí ngoài gói sẽ khiến cho mình phải mất thêm một khoản phí không đáng có. Trong khi đăng ký gói trọn gói dung lượng khi hết lượng data trong tháng bạn vẫn truy cập internet dễ dàng mà không hề phát sinh thêm bất cứ cước phí ngoài gói nào nhé.

Tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Sau đây là bảng tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone trọn gói mà các thuê bao có thể đăng ký và sử dụng dành cho thuê bao của mình nhé.
Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí/thángDung lượng data truy cập internet tốc độ caoCước phí ngoài góithời kì sử dụngMAXON MAX gửi608870.000đ600MBMiễn phí30 ngàyMAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên)ON MAX gửi608850.000đ2GBMiễn phí30 ngàyMAX100ON MAX100gửi 6088100.000đ1.2GBMiễn phí30 ngàyMAX200ON MAX200gửi 6088200.000đ3GBMiễn phí30 ngày
Soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký dành cho thuê bao của mình.

Các thuê bao khi đăng ký gói MAXS Vinaphone nếu không thuộc đối tượng là học sinh sinh viên thì gói cước sẽ tự động chuyển về gói gói MAX thường nhật là 75đ/50Kb.

– Tiện ích của các gói cước 3G Vinaphone trọn gói.

+ Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi hết dung lượng data miễn phí truy cập internet trong tháng vẫn truy cập mạng ở tốc độ thường.

+ Tự động gia hạn gói cước ở chu kỳ đăng ký tiếp theo mà thuê bao không phải mất thời kì đăng ký lại gói cước đang dùng.

+ Hết dung lượng data truy cập trong tháng thuê bao vẫn có thể đăng ký một gói bổ sung dung lượng dành cho thuê bao của mình. (gói bổ sung dung lượng chỉ dành cho các thuê bao đã đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trọn gói dung lượng trước đó).

– Các lưu ý khi đăng ký. 

+ Sau khi sử dụng gói cước nếu không muốn dùng gói 3G Vinaphone mà mình đang dùng nữa quý khách có thể chọn đăng ký một gói mới thay vì hủy gói cước đang dùng và dùng ở gói mặc định M0 là 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với gói cước thông thường.

Hủy gói cước, soạn HUY tên-gói-cước gửi 888.

+ Thuê bao nên thẳng thớm soát dung lượng còn lại trong thuê bao của mình để điều chỉnh việc dùng dung lượng trong tháng bằng cách soạn, DATA gửi 888.

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói để không bỏ qua những tiện ích mà gói cước mang lại cho thuê bao của mình bạn nhé.

Thuê bao sử dụng sim Vinaphone đang có nhu cầu đăng ký 3G truy cập internet trong tháng nhưng trong nhiều trường hợp không biết kích hoạt sim 3G dành cho thuê bao của mình và thường gặp khó khăn trong việc đăng ký một gói cước 3G Vinaphone hoặc đã đăng ký thành công nhưng lại chẳng thể truy cập vào internet.

Vậy làm cách nào để kích hoạt sim 3G Vinaphone và giúp bạn đăng ký thành công gói cước này, tham khảo bài viết sau để tìm cách khắc phục những khó khăn khi truy cập internet dành cho thuê bao của mình bạn nhé.

1/ Hướng dẫn kích hoạt sim 3G Vinaphone.

– Đối với thuê bao trả trước:

Để kích hoạt 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS ONgửi 333 hoặc 888.

– Đối với thuê bao trả sau: 

Các thuê bao Vinaphone trả sau để kích hoạt gói cước Vinaphone 3G dành cho thuê bao của mình đề nghị đến tại điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký hòa mạng và kích hoạt 3G.

2/ Đăng ký gói cước 3G Vinaphone. 

chọn lựa đăng ký một gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao để bắt đầu sử dụng 3G truy cập internet bạn nhé.

– Gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng 

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí ngoài gói thời kì sử dụng
M10 ON M10 gửi6088 10.000đ 50MB 25đ/50Kb 30 ngày
M25 ON M25 gửi6088 25.000đ 150MB 25đ/50Kb 30 ngày
M50 ON M50 gửi6088 50.000đ 500MB 25đ/50Kb 30 ngày
M120 ON M120 gửi6088 120.000đ 1.5GB 25đ/50Kb 30 ngày

– Gói cước 3G Vinaphone trọn gói dung lượng

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian dùng
MAX ON MAX gửi6088 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên) ON MAX gửi6088 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
MAX100 ON MAX100gửi 6088 100.000đ 1.2GB Miễn phí 30 ngày
MAX200 ON MAX200gửi 6088 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

>> Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 6088 thuê bao của quý khách sẽ nhận được một tin nhắn đề nghị công nhận đăng ký gói cước, soạn Y gửi 1543 để hoàn thành quá trình đăng ký dành cho thuê bao của mình.

Các thuê bao khi đăng ký gói MAXS nếu không thuộc sim học trò sinh viên thì gói tự động chuyển về gói MAX bình thường là 70.000 đồng/tháng.

3/ Tiện ích truy cập

Sau khi kích hoạt thành công sim 3G Vinaphone và đăng ký cho dế yêu của bạn một gói cước 3G thì thuê bao sẽ thả giàn.

– Truy cập internet xem phim, lướt web, chat với bạn bè với dung lượng ưu đãi lớn trong tháng.

– Tự động gia hạn gói cước ở chu kỳ đăng ký sau, sau khi đăng ký thành công gói cước 3G Vinaphone ở chu kỳ đầu mà không phải mất thời kì đăng ký lại.

– Lướt web thả ga không lo nảy sinh cước phí ngoài gói đối với các gói 3G Vinaphone trọn gói. Riêng đối với gói cước có nảy sinh cước phí thuê bao nên thẳng rà dung lượng còn lại trong thuê bao nhé.

4/ Hỗ trợ đăng ký các gói 3G Vinaphone.

– Nhờ tư vấn từ tham mưu chọn lọc gói cước hiệp dành cho thuê bao của mình bằng cách gọi thoại đến hotline: 0935 030 681.

– rà soát dung lượng data còn lại trong tháng: DATA gửi 888.

– Hủy gói cước 3G Vinaphone, soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.

>> Khi hủy thành công gói cước bạn nên lựa chọn đăng ký một gói 3G Vinaphone mới thay vì cài đặt mặc định gói M0 là dùng bao lăm tính tiền bấy nhiêu tương đương là 75đ/50Kb cấp gấp 3 lần so với gói cước thường nhật.

Kích hoạt gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình để thả giàn làm điều mình thích và tận dụng những tiện ích mà chiếc smartphone mang lại bạn nhé.

Nguồn: Hướng dẫn đăng ký 3G cho sim Vinaphone

Gói cước 3G Vinaphone M25 với ưu điểm có cước phí đăng ký rẻ chỉ 25.000 đồng sau khi kích hoạt thành công gói cước bạn sẽ cộng thêm vào dung lượng data của mình là 150MB dùng truy cập internet tốc độ cao trong tháng. Tuy nhiên, vì Vinaphone cung cấp khá nhiều gói cước 3G Vinaphone nên trong nhiều trường hợp bạn quên mất cú pháp đăng ký và chẳng thể đăng ký thành công gói cước này.

 Vậy làm thế nào để đăng ký thành công gói cước 3G Vinaphone này, sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn cú pháp đăng ký đơn giản và chính xác gói M25 Vinaphone nhé.

1/ Cú pháp đăng ký. 

Soạn tin nhắn theo cú pháp: ON M25 gửi 6088.

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 6088 bạn sẽ nhận được một tin nhắn đề nghị xác nhận gửi về từ 1543, soạn Y gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký dành cho thuê bao của mình.

2/ Thông tin gói cước. 
Tên gói cướcCước phí/thángDung lượng data truy cập tốc độ caoCước phí ngoài góithời kì dùngM2525.000đ150MB25đ/50Kb30 ngày
3/ Tiện ích khi đăng ký gói M25 Vinaphone

– Cước phí đăng ký rẻ chỉ 25.000 đồng/tháng nhận ngay 150MB dung lượng data truy cập internet tốc độ cao trong tháng.

– Tự động gia hạn gói cước sau khi đăng ký thành công gói cước ở chu kỳ đầu bạn sẽ không phải mất Thời gian đăng ký lại gói cước nếu có nhu cầu dùng gói cước ở chu kỳ sau.

– Nếu không muốn dùng gói cước bạn có thể hủy gói cước, tất cả dung lượng còn lại sẽ được bảo tàng mà không bị hủy như khi đăng ký một gói 3G Vinaphone trọn gói dung lượng.

Đăng ký gói M25 Vinaphone chỉ 25.000đ nhận 150MB

4/ tương trợ khách hàng. 

– thẩm tra dung lượng data còn lại trong thuê bao, soạn: DATA gửi 888.

Qúy khách lưu ý vì gói 3G M25 Vinaphone có phát sinh cước phí ngoài gói là 25đ/50Kb nên quý khách nên thường xuyên thẩm tra dung lượng còn lại trong thuê bao của mình để không nảy cước phí ngoài gói nhé.

– Hủy gói cước, soạn: HUY M25 gửi 888.

Nếu không muốn sử dụng gói cước này bạn nên chọn lựa đăng ký một gói cước 3G Vinaphone mới thay vì hủy gói cước đang dùng. Sau khi hủy thành công gói cước đang sử dụng thuê bao của bạn sẽ được cài đặt gói 3G M0 mặc định là dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương là 75đ/50Kb.

Hy vọng với những hướng dẫn ở trên thuê bao của bạn sẽ đăng ký thành công gói cước M25 Vinaphone dành cho thuê bao của mình.

Chúc thuê bao đăng ký thành công gói cước nhé. Ngoài ra, để nhận tham mưu khi đăng ký 3G Vinaphone quý khách có thể can hệ trực tiếp đến hotline: 0935 030 681 để nhận được sự tham mưu của tham mưu viên.

 

Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015

Gói 3G MAXS Vinaphone sự lựa chọn hoàn hảo của sinh viên

Hiện nay, đối tượng sinh viên được Vinaphone ưu đãi rất nhiều không chỉ về gọi, nhắn tin mà còn về data nữa. Với những sinh viên có mong muốn truy cập internet giá rẻ nhưng dung lượng cao thì gói 3G MAXS Vinaphone là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Vinaphone ưu đãi rất lớn cho sinh viên khi đăng ký gói 3G MAXS chỉ 50.000đ đã có đến 2GB truy cập internet. Giờ đây công việc học tập và vui chơi giải trí với internet thật dễ dàng và tiết kiệm. Đồng nghĩa với việc mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra chưa đến 2.000đ đã có thể sử dụng 3G không giới hạn rồi.
Sinh viên đăng ký gói MAXS Vinaphone nhận ưu đãi lớn
Sinh viên đăng ký gói MAXS Vinaphone nhận ưu đãi lớn
 Gói cước 3G MAXS có gì?
Gói cước 3G MAXS có cước phí chỉ 50.000đ 1 lần đăng ký bạn được nhận ngay 2 GB truy cập internet trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Đây là gói cước không giới hạn dung lượng data nên khi bạn truy cập hết data miễn phí bạn vẫn có thể truy cập internet không giới hạn, không mất cước phí ở tốc độ thường.
Thuê bao bình thường khi đăng ký 3G gói MAXS phải mất 70.000đ và chỉ được tặng 600MB truy cập internet. Bạn thấy đấy, bạn được ưa đãi rất nhiều khi là sinh viên, bạn đã được giảm đến 20.000đ đăng ký và data lại được tăng lên đáng kể. Nếu bạn là thuê bao  sinh viên? nếu bạn muốn đăng ký internet còn sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn gói cước MAXS.
Gói 3G MAXS Vinaphone sự lựa chọn hoàn hảo của sinh viên
Gói 3G MAXS Vinaphone sự lựa chọn hoàn hảo của sinh viên
Đăng ký gói cước 3G MAXS như thế nào?
Bạn chỉ cần soạn tin nhắn ON<cách>MAXS gửi 9084 <khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>
Chỉ với cú pháp đơn giản này, bạn đã có thể truy cập internet bình thường và nhận ưu đãi từ Vinaphone.
Lưu ý:
– Gói cước MAXS Vinaphone có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.
– Để kiểm tra dung lượng data còn lại soạn tin nhắn : DATA gửi 888
– Để hủy gói cước soạn tin nhắn HUY<cách>MAXS gửi 888
– Sau khi đăng ký thành công, bạn nhớ tắt nguồn máy, khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước nhé!
Với gói cước 3G MAXS Vinaphone, thuê bao sinh viên sẽ có dung lượng data cực hấp dẫn và giá cước phải chăng. Bạn tha hồ lướt web, đọc tin tức, chat với bạn bè…. vừa phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin học tập vừa giúp bạn giải trí sau những giờ học căng thẳng. Hãy đăng ký ngay gói MAXS Vinaphone để sử dụng nhé!
Chúc các bạn đăng ký thành công gói MAXS Vinaphone!

Việc đăng ký các gói cước 3G Vinaphone có khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn một gói cước để đăng ký vì mức cước phí chênh lệch giữa các gói không cao kể cả gói cước 3G Vinaphone bình thường lẫn gói cước 3G Vinaphone trọn gói dung lượng.
Bạn phân vân không biết lựa chọn gói cước nào phù hợp hơn dành cho nhu cầu của mình và trong nhiều trường hợp không thể nhớ hết cước phí đăng ký của các gói cước 3G Vinaphone khiến bạn cảm thấy đặc biệt khó khăn để có thể có một quyết định đúng đắn sử dụng 3G Vinaphone tiết kiệm.
Bảng cước phí tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone
Bảng cước phí tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone
Sau đây chúng tôi xin tổng hợp bảng giá cước các gói 3G Vinaphone giúp quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn khi muốn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình nhé.
Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí đăng kýTên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí đăng ký
M10ON M10 gửi608810.000đMAXON MAX gửi608870.000đ
M25ON M25 gửi608825.000đMAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên)ON MAX gửi608850.000đ
M50ON M50 gửi608850.000đMAX100ON MAX100 gửi6088100.000đ
M120ON M120 gửi6088120.000đMAX200ON MAX200 gửi6088200.000đ
Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 6088 quý khách sẽ nhận được một mã xác nhận gửi về từ 1543, soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký dành cho thuê bao của mình.
>> Qúy khách lưu ý, khi đăng ký gói cước 3G MAXS nếu thuê bao của bạn không phải là học sinh sinh viên gói cước sẽ tự động chuyển về gói MAX thông thường là 70.000đ/tháng.
Bảng cước phí tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone
Bảng cước phí tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone
– Các lưu ý khi lựa chọn đăng ký các gói 3G Vinaphone ở trên. 
+ Đối với các gói cước M10, M25, M50, M120 cước phí phát sinh ngoài gói là 25đ/50KB chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại trong thuê bao của mình để không để phát sinh cước phí ngoài gói cao.
Cú pháp kiểm tra: DATA gửi 888.
+ Đối với các gói cước còn lại sau khi đăng ký thành công gói cước trong trường hợp dung lượng data của gói hết quý khách vẫn có thể truy cập internet ở tốc độ thường mà không lo phát sinh cước phí ngoài gói.
Ngoài ra, trong trường hợp nếu không muốn đăng ký sử dụng một gói cước 3G Vinaphone quý khách không nên hủy gói cước mà mình đang sử dụng mà nên chuyển sang đăng ký một gói cước mới tránh trường hợp sử dụng ở gói mặc định M0 có cước phí là 75đ/50kb.
– Nguyên tắc trừ tiền
+ Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước ngay sau khi thuê bao đăng ký thành công gói cước.
+ Đối với thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.
Hy vọng với bảng cước phí tổng hợp ở trên quý khách sẽ có những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone thích hợp với thuê bao của mình.

Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Chỉ với 20.000 đồng/tuần khi đăng ký gói cước 3G DT20 Vinaphone nhận ngay dung lượng data tốc độ cao với dung lượng lên đến 1GB trong tuần, tha hồ làm việc trong trường hợp phải di chuyển xa để công tác gấp hoặc có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone mà không muốn đăng ký một gói trọn gói dung lượng có cước phí 3G Vinaphone quá cao.
Vì gói khuyến mãi này chỉ dành cho một số thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng nên các thuê bao Vinaphone hãy nhanh chóng kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách đó không để được sử dụng 3G Vinaphone tiết  kiệm nhé.
Đăng ký gói DT20 Vinaphone nhận 1GB data miễn phí
Đăng ký gói DT20 Vinaphone nhận 1GB data miễn phí
Thông tin gói DT20 Vinaphone nhận 1GB data dung lượng miễn phí
– Cú pháp đăng ký: Để đăng ký gói DT20 Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:
TD20 ON gửi 888
Hoặc bấm phím *091*21# 
 Thông tin chi tiết về gói DT20 Vinaphone 
+ Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần đăng ký.
+ Ưu đãi: 1GB data tốc độ cao.
+ Thời gian sử dụng: 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
– Muốn hủy gói cước 3G Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DT20 gửi 888.
Đăng ký gói DT20 Vinaphone nhận 1GB data miễn phí
Đăng ký gói DT20 Vinaphone nhận 1GB data miễn phí
– Điều kiện đăng ký gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của quý khách. 
+ Thuê bao của quý khách là thuê bao di động trả trước của Vinaphone.
+ Tài khoản gốc của bạn lớn hơn hoặc bằng 20.000 đồng.
+ Thuê bao của quý khách phải nhận được khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone.
Ngoài ra, các thuê bao nếu không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng vẫn có thể lựa chọn đăng ký mộtgói cước 3G Vinaphone thích hợp dành cho thuê bao của mình. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau để lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone thích hợp dành cho thuê bao của mình: http://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.
Nhận hơn nhiều ưu đãi dành cho thuê bao của mình để tha hồ truy cập internet trong tháng khi đăng ký gói DT20 Vinaphone sử dụng trong 7 ngày bạn nhé.

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Popular Posts